Khách Sạn Authentic Hà Nội

Make Reservation

Khách Sạn Authentic Hà Nội

Khách Sạn Authentic Hà Nội – Lựa Chọn Lý Tưởng Dành Cho Khách Công Vụ

Khách sạn dành cho khách công vụ không phải là một thuật ngữ mới trong ngành dịch vụ nhưng chắc hẳn vẫn còn lạ lẫm với nhiều người. Nhắc đến khách sạn chúng ta thường nghĩ rằng hầu hết khách lưu trú là những người đi du lịch. Tuy nhiên khách sạn Authentic Hanoi không chỉ phục vụ khách du lịch mà còn có phần lớn khách đi công tác lựa chọn lưu trú tại đây.

 

 Là một trong những khách sạn ba sao ở trung tâm Hà Nội, khách sạn Authentic Hà Nội như một cây nến sáng lung linh giữa lòng thủ đô. Còn gì tuyệt vời hơn khi về khách sạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc dài, chúng ta có thể nhìn ngắm cảnh thành phố Hà Nội rực rỡ qua khung cửa sổ. Nằm trên con phố Lý Thái Tổ - một trong những tuyến đường chính của khu vực trung tâm, khách sạn Authentic Hà Nội  với không gian yên tĩnh cùng với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp. Nhằm đảm bảo cho quý khách một giấc ngủ ngon và giữ được tinh thần tốt để trung cho công việc.

 

 Hơn thế nữa, quý khách có thể dành thời gian của mình để thăm quan khu phố cổ Hà Nội, chiêm ngưỡng các danh lam thắng cảnh hay thưởng thức ẩm thực truyền thống, các món đặc sản của Hà Nội và nhiều vùng miền của Việt Nam.

  

Khách sạn Authentic Hà Nội luôn là người bạn đồng hành mỗi khi chúng ta đặt chân tới thủ đô

Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt phòng và được nhận tư vấn tận tình nhất!

 

-----------------------------------------------------------------------------------------------

AUTHENIC HANOI HOTEL

Địa chỉ : 13 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Hotline: (844) 39.615.999 - Fax ( 844) 39.352.583

Email : Info@authentichanoi.com.vn

Website:http://authentichanoi.com.vn